Về ColorStyle Detailing

COLORSTYLE DETAILING

 

Nhà phân phối, bán lẻ sản phẩm Detailing chăm sóc và làm đẹp xe chuyên nghiệp. 

Với sự thấu hiểu về nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng, làm đẹp một chiếc xe, dù là ô tô hay mô tô của quý khách hàng đều là cần thiết. Vì vậy, với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành xe ô tô và dịch vụ Detailing, chăm sóc, làm đẹp xe –  trong số các sản phẩm Detailing D.Y.I trên thị trường, COLORSTYLE đã đúc kết từ trải nghiệm thực tế và tuyển chọn kỹ những thương hiệu có: 

Hệ sinh thái sản phẩm đa dạng - chất lượng – thân thiện với người dùng, sự tiện lợi trong tính năng, phù hợp với tiêu chí sử dụng của đại đa số khách hàng kỹ tính và có phong cách riêng về sử dụng xe; 
Đặc biệt, sản phẩm nhập khẩu 100%, nguồn gốc minh bạch từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên toàn Thế giới

GYEON: Với hệ sinh thái đầy đủ sản phẩm Detailing chuyên nghiệp và an toàn về nhu cầu chăm sóc, tẩy rửa , bảo vệ vẻ đẹp, sự bóng bẩy của xe. 

IK SPRAYERS Bình xịt chuyên dụng các loại phục vụ cho ngành Detailing, chăm sóc xe và nhiều nhu cầu khác trong đời sống hàng ngày.

WEATHERTECH: Thảm sàn, thảm cốp, phụ kiện trang trí xe ô tô. Các sản phẩm về thảm đều được sản xuất riêng chuẩn kích thước, kiểu dáng của mỗi dòng xe, đời xe, hãng xe.

COLORSTYLE DETAILING đồng hành với vẻ đẹp nguyên bản của chiếc xe thân yêu cùng Quý khách hàng.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng