TẠI SAO LÀ GYEON - IK SPRAYERS - WEATHERTECH ?

VỀ CHÚNG TÔI

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, ColorStyle Detailing đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển, khẳng định chất lượng thương hiệu trong lãnh vực kinh doanh - phân phối sản phẩm Detailing Chăm sóc xe và các Phụ kiện tiện ích làm đẹp xe khác.

Và, không chỉ dừng ở ngành xe, với nhu cầu rất lớn trong xu hướng hiện nay về Detailing (Chăm sóc chi tiết) cho nhiều sản phẩm khác trong đời sống hàng ngày sao cho đúng cách, chuyên nghiệp, an toàn và đặc biệt phải phù hợp cho cả người làm nghề chuyên nghiệp, và cả người dùng D.I.Y, ColorStyle tự tin mang đến hệ sinh thái về sản phẩm đa dạng chủng loại, độc đáo về giải pháp, tiện lợi về tính năng, an toàn về chất lượng, đảm bảo nguồn gốc giúp cho Quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với niềm tin đồng nhất.

❤️𝐂𝐎𝐋𝐎𝐑𝐒𝐓𝐘𝐋𝐄 𝐃𝐄𝐓𝐀𝐈𝐋𝐈𝐍𝐆❤️“𝐓𝐑Ả𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐈Ệ𝐌 - 𝐋Ắ𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐇𝐄 - 𝐍𝐈Ề𝐌 𝐓𝐈𝐍 - 𝐒Ự 𝐒Ẻ 𝐂𝐇𝐈𝐀”

IK SPRAYERS

GYEON

𝐖𝐇𝐀𝐓 𝐈𝐒 𝐆𝐘𝐄𝐎𝐍 ?? 𝐖𝐇𝐘 𝐂𝐇𝐎𝐎𝐒𝐄 𝐆𝐘𝐄𝐎𝐍 ?!

𝐆𝐘𝐄𝐎𝐍 𝐥à 𝐭𝐡ươ𝐧𝐠 𝐡𝐢ệ𝐮 𝐯ề 𝐜á𝐜 𝐬ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐯à 𝐩𝐡ụ 𝐤𝐢ệ𝐧 𝐥à𝐦 𝐬ạ𝐜𝐡, 𝐜𝐡ă𝐦 𝐬ó𝐜 𝐱𝐞 𝐝𝐞𝐭𝐚𝐢𝐥𝐢𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮𝐲ê𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐢ệ𝐩.

Từ khi khởi đầu câu chuyện sản xuất và kinh doanh, Gyeon đã xác định sứ mệnh của họ là luôn triển khai giải pháp mới để truyền cảm hứng cho thị trường ngành chăm sóc xe ô tô detailing chuyên nghiệp và xác định tương lai của nó. Và 𝐆𝐘𝐄𝐎𝐍 đã, đang làm được điều này rất tốt. Thể hiện ở rất nhiều điểm:

💫 𝐆𝐘𝐄𝐎𝐍 có hệ sinh thái sản phẩm đa dạng với nhiều nhóm sản phẩm chuyên nghiệp:
☀️Phủ ceramic;
☀️Dung dịch làm sạch, chăm sóc, bảo dưỡng xe;
☀️Phụ kiện làm sạch, chăm sóc và bảo dưỡng xe;
☀️Hệ sản phẩm film PPF bảo vệ bề mặt sơn xe và nội thất cùng dãy sản phẩm chăm sóc, bảo dưỡng, làm sạch cho cả bề mặt film PPF này.

💫𝐆𝐘𝐄𝐎𝐍 không ngừng phấn đấu và luôn sẵn sàng giành vị trí tiên phong trong thị trường chăm sóc xe hơi, tiến xa hơn là cả du thuyền và máy bay. Niềm đam mê và kinh nghiệm toàn đội ngũ khắp nơi trên thế giới luôn giữ cho họ ổn định phong thái trên con đường đó, và không bao giờ khuất phục hay thực hiện bất cứ thỏa hiệp nào. Những đức tính ấy luôn nằm trong DNA của con người 𝐆𝐘𝐄𝐎𝐍. Đó là những gì chúng tôi gọi “𝐌𝐘 𝐖𝐀𝐘” - 𝐂𝐎𝐍 ĐƯỜ𝐍𝐆 𝐆𝐘𝐄𝐎𝐍. Không chỉ đi vào mục đích chủ lực là khách hàng làm “nghề detailing”, mà hầu hết sản phẩm của

💫𝐆𝐘𝐄𝐎𝐍 đều dùng được cho cả người dùng D.I.Y. Chính vì vậy, 𝐆𝐘𝐄𝐎𝐍 luôn được đánh giá cao và tin chọn bởi:
☀️Tiêu chuẩn cao ở chất lượng sản phẩm
☀️Sự tiện dụng, dễ sử dụng và hiệu quả
☀️Thiết kế bao bì, sản phẩm sang trọng, gần gũi và khoa học
☀️Sản phẩm luôn cập nhật công nghệ và cải tiến
☀️Tiên phong trong ngành công nghiệp detailing chăm sóc xe

‼️‼️Điều quan trọng không thể thiếu, đó chính là Chúng tôi - 𝐂𝐎𝐋𝐎𝐑𝐒𝐓𝐘𝐋𝐄 𝐃𝐄𝐓𝐀𝐈𝐋𝐈𝐍𝐆 đã trải nghiệm thực tế tất cả hệ sản phẩm mà 𝐆𝐘𝐄𝐎𝐍 đang có.

❤️ Vì vậy, chúng tôi luôn tự tin và có kinh nghiệm sẵn sàng mang đến cho Quý khách hàng không chỉ là sản phẩm mà còn là những giải pháp giá trị cho nhu cầu chăm sóc xe ô tô, mô tô, cũng như rất nhiều vật dụng khác trong cuộc sống hàng ngày, xung quanh bạn và gia đình thân yêu.

WEATHERTECH

SẢN PHẨM HAY GIẢI PHÁP

COLORSTYLE KHÔNG CHỈ BÁN SẢN PHẨM

WEATHERTECH

Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường

ColorStyle Detailing đã có sự tuyển chọn sản phẩm rất kỹ lưỡng, và tất cả đều qua trải nghiệm thực tế mới đi đến việc phân phối ra thị trường.

WEATHERTECH

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7

Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trọn vẹn: trước, trong và sau khi mua hàng.

WEATHERTECH

Cơ hội trải nghiệm thực tế tại workshop

ColorStyle luôn sẵn sàng mang đến sự trải nghiệm, tham khảo kết quả sử dụng, cũng như sản phẩm thực tế tại workshop, nhằm mang lại sự an tâm, và đảm bảo niềm tin nơi khách hàng khi quyết định tin dùng sản phẩm do chúng tôi phân phối.

Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT đầy đủ.

Vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn VAT trong vòng 24 tiếng, kể từ lúc thanh toán đơn hàng.

WEATHERTECH

Chính sách đổi trả trong vòng 3-7 ngày.

Tùy theo tình trạng mua hàng, tùy vào vị trí địa lý giao hàng, ColorStyle luôn lắng nghe và nỗ lực mang lại dịch vụ bán hàng tốt nhất đến Quý khách.

WEATHERTECH

Kiểm tra trước khi nhận hàng và thanh toán

Dịch vụ đồng kiểm gói hàng và sản phẩm bên trong luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách ở bất cứ nơi đâu. Vui lòng quay lại clip khi mở gói hàng, để thuận tiện hơn cho việc hỗ trợ khách hàng từ ColorStyle Detailing.

WEATHERTECH
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

ColorStyle coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Hotline Colorstyle Detailing: 088 9291 666.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ) , Quý khách vui lòng liên hệ ColorStyle Detailing trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng thành công.

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

ColorStyle Detailing luôn sẵn sàng mang đến sự trải nghiệm, tham khảo kết quả sử dụng, cũng như sản phẩm thực tế tại workshop, nhằm mang lại sự an tâm, và đảm bảo niềm tin nơi khách hàng khi quyết định tin dùng sản phẩm do chúng tôi phân phối. Hàng hóa rõ ràng, đầy đủ nguồn gốc.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng